Ngày hoàng đạo là gì và cách tính ngày hoàng đạo trong tháng

Ngày Hoàng Đạo là gì là một định nghĩa khá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Không những vậy, có nhiều người sử dụng ngày Hoàng Đạo khi tiến hành công việc nhưng định nghĩa và cách tính ngày Hoàng Đạo trong tháng thì không phải ai cũng biết.

Ngày Hoàng Đạo là gì?

Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Chính vì thế, những công việc quan trọng như: cưới xin, ăn hỏi, làm nhà, nhập trạch, … đều được tiến hành trong những ngày tốt này.

Trái ngược với các ngày Hoàng Đạo trong tháng sẽ là các ngày Hắc Đạo. Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Có một số lưu ý rằng, khi các bạn chọn ngày tốt, ngày hoàng đạo để tiến hành các công việc trọng đại, thì các bạn cần chọn những ngày không xung với tuổi của mình. Cùng với đó là nên tiến hành trong giờ hoàng đạo nữa.

Cách tính ngày Hoàng Đạo trong tháng, trong năm

Ngày Hoàng Đạo bao gồm có 6 ngày mang 6 ý nghĩa khác nhau, bao gồm: Minh Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Từ Mệnh Hoàng Đạo và Kim Đường Hoàng Đạo.

Tương ứng với đó là 6 ngày Hắc Đạo gồm có: Chu Tước Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Huyền Vũ Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Thiên Lao Hắc Đạo và Thiên Hình Hắc Đạo.

Để xem ngày nào là ngày Hoàng Đạo, mời bạn sử dụng công cụ:

Nguồn: https://xemvanmenh.net/

Trong công cụ này, chúng tôi đã tích hợp cách tính những ngày Hoàng Đạo trong tháng và trong năm của những chuyên gia hàng đạo. Vậy nên kết quả mà các bạn nhận được sẽ là kết quả chính xác nhất về ngày Hoàng Đạo.

Incoming search terms:

 • ngày hoàng đạo là gì
 • cach tinh thanh long hoang dao
 • cách tính ngày hoàng đạo

Giải đáp về giờ Hoàng Đạo và cách tính giờ Hoàng Đạo trong ngày

Giờ Hoàng Đạo là gì là định nghĩa khá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Thế nhưng, từ trước tới nay thì ông cha ta vẫn tiến hành các công việc quan trọng trong giờ Hoàng Đạo. Để giúp các bạn hiểu về ngày Hoàng Đạo là gì, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Giờ Hoàng Đạo là gì?

Đây chính là những giờ tốt trong ngày, mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Đặc biệt là các việc hệ trọng của con người như: cưới gả, làm nhà, ký kết làm ăn,… thì phải tiến hành trong các giờ tốt này.

Trái ngược với các giờ Hoàng Đạo chính là các giờ Hắc Đạo. Giờ Hắc Đạo chính là những giờ xấu trong ngày, tiến hành công việc vào giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Khi tiến hành công việc vào giờ Hoàng Đạo thì các bạn cũng cần lựa chọn giờ không xung với tuổi của mình. Kèm với đó là kết hợp tiết khí trời đẹp, có như vậy mọi việc với được tốt đẹp nhất.

Cách tính giờ Hoàng Đạo trong ngày

Để tính giờ tốt này, trước hết chúng ta cần phải hiểu cách tính giờ theo Can Chi của người xưa. Mỗi giờ theo cách tính này sẽ tương ứng với 2 giờ hiện tại.

Các giờ tính theo can chi gồm có: giờ Tý (từ 23h – 01h), Sửu (từ 1h – 3h), Dần (từ 3h – 5h), Mão (từ 5h – 7h), Thìn (từ 7h – 9h), Tỵ (từ 9h – 11h), Ngọ (từ 11 – 13h), Mùi (từ 13 – 15h), Thân (từ 15h – 17h), Dậu (17 – 19h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h).

Cách tính giờ Hoàng Đạo

Để xem giờ Hoàng Đạo trong từng ngày chính xác nhất, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin dưới đây:

Tại đây, bạn sẽ có được kết quả như mình muốn, bởi chúng tôi đã tổng hợp cách tính chính xác nhất vào công cụ này. Thế nên kết quả bạn nhận được sẽ là kết quả chính xác nhất.

Incoming search terms:

 • cách tính giờ hoàng đạo
 • giờ hoàng đạo
 • giờ hoàng đạo là gì
 • gio hoang dao la gi
 • thế nào là giờ hoàng đạo
 • tính giờ hoàng đạo

Cách xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 chuẩn xác nhất

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 3 năm 2019 thì ngày nào tốt để cưới gả, xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 3 năm 2019?

Xưa kia, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2019 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý độc giả hãy ngày cưới đẹp tháng 3 năm 2019.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 chi tiết:

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2019 thì có cách nào để tra được ngày cưới gả hợp tuổi?

Theo quan niệm của ông cha ta : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để tra được ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2019 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 3 năm 2019 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 3 năm 2019 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc tra ngày cưới đẹp tháng 3 năm 2019 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 3 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý vị xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2019:

Xem ngày cưới tháng 3/2019

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày tốt cưới hỏi ngày 2 tháng 3

tư mệnh hoàng đạo Vợ chồng hòa thuận, viên mãn

Xem ngày cưới ngày 4 tháng 3 năm 2019

thanh long hoàng đạo Công việc vợ chồng có khởi sắc

Chọn ngày cưới tháng 3 là ngày 5

minh đường hoàng đạo Vợ chồng hòa thuận, viên mãn

Xem ngày cưới tháng 3 là ngày 6

thanh long hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Ngày cưới hỏi tháng 3 là ngày 7

minh đường hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Ngày tốt cưới hỏi ngày 10 tháng 3

kim quỹ hoàng đạo Công việc có khởi sắc

4. Xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc xem ngày cưới tháng 3 năm 2019 thì quý độc giả không nên chọn một số ngày sau cho việc lấy chồng lấy vợ:

Ngày kiêng cưới hỏi trong tháng 3/2019 cần tránh 

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Tránh xem ngày cưới tháng 3 là ngày 1

nguyên vu hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Kiêng chọn ngày cưới xấu tháng 3 là ngày 3

câu trần hắc đạo Công việc khó khăn, tiền của tiêu tán

Xem ngày cưới tháng 3là ngày 8

thiên hình hắc đạo Vợ chồng không chung thủy

Nếu xem ngày cưới hỏi tháng 3 là ngày 9

chu tước hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Tránh xem ngày cưới tháng 3 là ngày 12

bạch hổ hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 3 năm 2019, cách xem ngày cưới hỏi năm 2019, những ngày tốt cho việc cưới hỏi trong tháng 3 năm 2019. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý vị gửi về hòm thư điện tử ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Xem ngày cưới tháng 2 năm 2019 – Tra ngày cưới hỏi chuẩn 2019

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 2 năm 2019 thì ngày nào tốt để cưới gả, xem ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2019 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 2 năm 2019

Từ xa xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyện cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2019 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý bạn hãy xem ngày cưới đẹp tháng 2 năm 2019.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 2 năm 2019

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày cưới hỏi tháng 2 năm 2019 thì có cách nào để tra được ngày cưới hỏi hợp tuổi?

Theo quan niệm của các cụ : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để tra được ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2019 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 2 năm 2019 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 2 năm 2019 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 2 năm 2019 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc tra ngày cưới đẹp tháng 2 năm 2019 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 2 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý bạn xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2019:

Ngày cưới đẹp tháng 2/2019

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày cưới đẹp 1/2/2019

ngọc đường hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Ngày cưới đẹp 4/2/2019

tư mệnh hoàng đạo Vợ chồng ôn hòa, viên mãn hạnh phúc

Ngày cưới đẹp 5/2/2019

tư mệnh hoàng đạo Đông con

Ngày cưới đẹp 8/2/2019

thanh long hoàng đạo Đông con

Ngày cưới đẹp 9/2/2019

minh đường hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Ngày cưới đẹp 12/2/2019

kim quỹ hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Tra cứu xem ngày cưới tháng 3, tháng 4 năm 2019 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

4. Xem ngày cưới tháng 2 năm 2019 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2019 thì quý độc giả không nên chọn những ngày sau cho việc lấy chồng lấy vợ:

Ngày kiêng cưới gả tháng 2/2019

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày cưới xấu 2/2/2019

thiên lao hắc đạo Công việc khó khăn, tiền của tiêu tán

Ngày cưới xấu 3/2/2019

nguyên vu hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Ngày cưới xấu 5/2/2019

nguyên vu hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Ngày cưới xấu 7/2/2019

câu trần hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Ngày cưới xấu 10/2/2019

thiên hình hắc đạo Ngoại tình

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 2 năm 2019, cách xem ngày cưới hỏi năm 2019, những ngày tốt cho việc cưới gả trong tháng 2 năm 2019. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý độc giả gửi về địa chỉ email ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Incoming search terms:

 • xem tuổi cưới vợ gả chồng nam 2019
 • frozen2qr
 • nữ nhâm thân cưới năm 2019

Xem ngày cưới đẹp tháng 1 năm 2019 – Ngày cưới gả năm 2019

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 1 năm 2019 thì ngày nào tốt để cưới gả, xem ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2019 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý vị xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 1 năm 2019

Từ xa xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2019 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý bạn hãy xem ngày cưới đẹp tháng 1 năm 2019.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 1 năm 2019

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày cưới hỏi tháng 1 năm 2019 thì có cách nào để tra được ngày cưới gả hợp tuổi?

Theo quan niệm của người xưa : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới gả thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để tra được ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2019 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 1 năm 2019 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 1 năm 2019 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 1 năm 2019 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc tra ngày cưới đẹp tháng 1 năm 2019 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 1 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý độc giả xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2019:

Ngày cưới đẹp tháng 1/2019

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày cưới đẹp 3/1/2019

kim quỹ hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Ngày cưới đẹp 4/1/2019

kim đường hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Ngày cưới đẹp 6/1/2019

kim đường hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Ngày cưới đẹp 8/1/2019

ngọc đường hoàng đạo Công việc thành công, tiền của dồi sào

Ngày cưới đẹp 11/1/2019

tư mệnh hoàng đạo Đông con

Ngày cưới đẹp 13/1/2019

thanh long hoàng đạo Vợ chồng ôn hòa, viên mãn hạnh phúc

Tra cứu xem ngày cưới tháng 2, tháng 3 năm 2019 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

4. Xem ngày cưới tháng 1 năm 2019 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2019 thì quý vị không nên chọn những ngày sau cho việc cưới xin, hỷ sự:

Ngày kiêng cưới gả tháng 1/2019

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày cưới xấu 1/1/2019

thiên hình hắc đạo Ngoại tình

Ngày cưới xấu 2/1/2019

chu tước hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Ngày cưới xấu 5/1/2019

bạch hổ hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Ngày cưới xấu 7/1/2019

bạch hổ hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Ngày cưới xấu 9/1/2019

thiên lao hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 1 năm 2019, cách xem ngày cưới hỏi năm 2019, những ngày tốt cho việc cưới xin trong tháng 1 năm 2019. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý vị gửi về địa chỉ email ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Incoming search terms:

 • xem ngày tốt cưới hỏi năm 2019
 • những ngày tốt cho cưới hỏi trong tháng 01/2019
 • xem ngày cưới gả
 • xem ngày cưới hỏi năm 2019

Xin thầy hướng dẫn xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 chuẩn nhất

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 12 năm 2018 thì ngày nào tốt để cưới gả, xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 12 năm 2018?

Từ xa xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2018 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý độc giả hãy xem ngày cưới tháng 12 năm 2018.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 chi tiết:

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày cưới hỏi tháng 12 năm 2018 thì có cách nào để tra được ngày cưới hợp tuổi?

Theo quan niệm của người xưa : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 12 năm 2018 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 12 năm 2018 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc coi ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2018 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 12 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý vị xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2018:

Xem ngày cưới tháng 12/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Nên xem ngày cưới tháng 11 là ngày 1

tư mệnh hoàng đạo Đông con

Ngày tốt cưới hỏi tháng 12 là ngày 4

thanh long hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Ngày 5 khi xem ngày cưới tháng 12

minh đường hoàng đạo Đông con

Ngày cưới đẹp tháng 12 là ngày 7

minh đường hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Ngày tốt cưới hỏi tháng 12 là ngày 10

kim quỹ hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Xem ngày cưới tháng 12 là ngày 11

kim đường hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Tra cứu xem ngày cưới tháng 1, tháng 2 năm 2019 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

4. Xem ngày cưới tháng 12 năm 2018 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2018 thì quý độc giả không nên chọn một số ngày sau cho việc cưới xin, hỷ sự:

Kiêng xem ngày cưới tháng 12/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Nếu chọn ngày cưới tháng 12 là ngày mùng 1

nguyên vu hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Cưới ngày 3 khi xem ngày cưới tháng 12

câu trần hắc đạo Ngoại tình

Xem ngày cưới tháng 12 là ngày 6

thiên hình hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Chọn ngày cưới tháng 12 nếu ngày 8

thiên hình hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Kiêng cưới ngày 9 khi xem ngày cưới tháng 12

chu tước hắc đạo Ngoại tình

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 12 năm 2018, cách xem ngày cưới hỏi năm 2018, những ngày tốt cho việc cưới gả trong tháng 12 năm 2018. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý độc giả gửi về hòm thư điện tử ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://tuvikhoahoc.vn/xem-ngay-ket-hon-cuoi-hoi

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Incoming search terms:

 • 2/12/2018 cưới hỏi có tốt không
 • 2/12/2018 kết hôn có tốt không
 • ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2018
 • sangtck

Cách xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 chuẩn nhất

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 11 năm 2018 thì ngày nào tốt để cưới xin, xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý bạn xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 11 năm 2018

Xưa kia, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 11 năm 2018 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý độc giả hãy xem ngày cưới tháng 11 năm 2018.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 chi tiết:

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày cưới hỏi tháng 11 năm 2018 thì có cách nào để tra được ngày cưới gả hợp tuổi?

Theo quan niệm của người xưa : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới gả thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 11 năm 2018 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 11 năm 2018 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 11 năm 2018 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 11 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý vị xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 11 năm 2018:

Xem ngày cưới tháng 11/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Xem ngày cưới tháng 11 là ngày 1

kim đường hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Nên chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 11 là ngày 3

ngọc đường hoàng đạo Vợ chồng ôn hòa, viên mãn hạnh phúc

Ngày cưới đẹp 6/11/2018

tư mệnh hoàng đạo Đông con

Nên xem ngày cưới tháng 11 là ngày 8

tư mệnh hoàng đạo Đông con

Chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 11 là ngày 10

thanh long hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Ngày cưới đẹp 11/11/2018

minh đường hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

XEM THÊM NGÀY ĐẸP CƯỚI HỎI THÁNG 11 TẠI ĐÂY: Xem ngày cưới

4. Xem ngày cưới tháng 11 năm 2018 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 11 năm 2018 thì quý bạn không nên chọn những ngày sau cho việc cưới gả:

Tránh xem ngày cưới tháng 11/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Khi xem ngày cưới tháng 11 là ngày 2

bạch hổ hắc đạo Công việc khó khăn, tiền của tiêu tán

Nếu chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 11 là ngày 4

thiên lao hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Xem ngày cưới tháng 11 là ngày 5

nguyên vu hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Ngày 7 khi xem ngày cưới tháng 11

nguyên vu hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Tránh chọn ngày 9 khi xem ngày cưới tháng 11

câu trần hắc đạo Ngoại tình

Tra cứu xem ngày cưới tháng 12/2018, tháng 1/2019 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 11 năm 2018, cách xem ngày cưới hỏi năm 2018, những ngày tốt cho việc cưới gả trong tháng 11 năm 2018. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý độc giả gửi về địa chỉ email ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

 

Incoming search terms:

 • settlen54
 • vạn niên phân tích ngày đẹp tháng 11/2018
 • ý nghĩa những ngày trong tháng 11

Xin thầy hướng dẫn xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 chuẩn nhất?

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 10 năm 2018 thì ngày nào tốt để cưới xin, xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý bạn xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 10 năm 2018?

Ngày xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2018 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý bạn hãy xem ngày cưới tháng 10 năm 2018.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 chi tiết:

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi xem ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2018 thì có cách nào để tra được ngày cưới hỏi hợp tuổi?

Theo quan niệm của các cụ : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 10 năm 2018 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 10 năm 2018 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc xem ngày cưới đẹp tháng 10 năm 2018 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 10 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý bạn xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2018:

Xem ngày cưới tháng  10/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Xem ngày cưới tháng 10 là ngày 1

thanh long hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Nên cưới ngày 2 khi xem ngày cưới tháng 10

minh đường hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Ngày tốt cưới hỏi tháng 10 là ngày 5

kim quỹ hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Nên chọn ngày cưới tháng 10 là ngày 6

kim đường hoàng đạo Công việc thành công, tiền của dồi sào

Xem ngày cưới tháng 10 là ngày 8

ngọc đường hoàng đạo Đông con

Coi ngày tốt cưới hỏi tháng 10 là ngày 10

ngọc đường hoàng đạo Vợ chồng ôn hòa, viên mãn hạnh phúc

XEM THÊM NGÀY CƯỚI THÁNG 10 NĂM 2018 CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Xem ngày kết hôn

4. Xem ngày cưới tháng 10 năm 2018 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 10 năm 2018 thì quý vị không nên chọn những ngày sau cho việc cưới xin, hỷ sự:

Kiêng xem ngày tốt cưới hỏi tháng 10/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Tránh xem ngày cưới tháng 10 là ngày 3

thiên hình hắc đạo Ngoại tình

Kiêng xem ngày tốt cưới hỏi tháng 10 là ngày 4

chu tước hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Xem ngày cưới tháng 10 là ngày 7

bạch hổ hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Chọn ngày cưới hỏi tháng 10 là ngày 11

thiên lao hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Tránh xem ngày tốt cưới hỏi tháng 10 là ngày 12

nguyên vu hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Tra cứu xem ngày cưới tháng 11, tháng 12 năm 2018 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 10 năm 2018, cách xem ngày cưới hỏi năm 2018, những ngày tốt cho việc cưới gả trong tháng 10 năm 2018. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý độc giả gửi về địa chỉ email ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Incoming search terms:

 • xem ngày cưới tháng 10 năm 2018
 • xem tuổi vợ chồng chuẩn nhất language:vi
 • ngày đep kết hôn trong tháng 10/2018
 • nam 1992 LAY VO NAM 2018 NAY CO TOT KHONG
 • ngày bạch hổ hắc đạo có thể cưới không
 • ngày cưới hỏi trong tháng 10 năm 2018
 • ngày tốt tháng 10 năm 2018
 • tháng 10 năm 2018 ngày nào đẹp

Xin thầy hướng dẫn xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 chuẩn nhất

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 9 năm 2018 thì ngày nào tốt để cưới xin, xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý bạn xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 9 năm 2018?

Ngày xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý độc giả hãy xem ngày cưới tháng 9 năm 2018.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 chi tiết:

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018 thì có cách nào để tra được ngày cưới hỏi hợp tuổi?

Theo quan niệm của các cụ : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để xem ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 9 năm 2018 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 9 năm 2018 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 9 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý vị xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2018:

Xem ngày cưới tháng 9/2018 

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 3

Tư mệnh hoàng đạo Đông con

Ngày tốt cưới hỏi tháng 9 là ngày 5

Thanh long hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Ngày cưới đẹp tháng 9 là ngày 6

Minh đường hoàng đạo Đông con

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 9

Kim quỹ hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

Chọn ngày cưới tháng 9 là ngày 11

Kim quỹ hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 12

Kim đường hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Tra cứu xem ngày cưới tháng 10, tháng 11 năm 2018 chi tiết nhất, mời quý vị chuyển hướng tại đây:

4. Xem ngày cưới tháng 9 năm 2018 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc xem ngày cưới 9 năm 2018 thì quý bạn không nên chọn những ngày sau cho việc lấy chồng lấy vợ:

Kiêng chọn ngày cưới trong tháng 9/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 1

Thiên lao hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Tránh chọn ngày cưới hỏi tháng 9 là ngày 2

Nguyên vu hắc đạo Ngoại tình

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 4

Câu trần hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Tránh tra ngày cưới hỏi tháng 9 là ngày 7

Thiên hình hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Xem ngày cưới tháng 9 là ngày 8

Chu tước hắc đạo Ngoại tình

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 9 năm 2018, cách xem ngày cưới hỏi năm 2018, những ngày tốt cho việc cưới xin trong tháng 9 năm 2018. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý vị gửi về địa chỉ email ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Trích dẫn tại: Xem ngày cưới

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Incoming search terms:

 • xem ngày tốt tháng 9 năm 2018 cưới hỏi
 • ngày tốt cưới hỏi trong tháng 9 năm 2018
 • ngày đẹp tháng 9 năm 2018
 • xem ngày tốt tháng 9 năm 2018
 • xem ngày tốt thang 9/2018 xây dựng chuồng trại
 • xem tháng 9 năm 2018 ngày nào tốt lên cưới hỏi
 • ý nghĩa ngày mùng 6 tháng 9

Tháng 8/2018 – Xem ngày cưới tháng 8 năm 2018 chi tiết

Xem ngày cưới đã trở thành phong tục từ lâu đời của ông cha ta. Vậy tháng 8 năm 2018 thì ngày nào tốt để cưới xin, xem ngày cưới tháng 8 năm 2018 chi tiết và chuẩn xác nhất thì kính mời quý bạn xem chi tiết tại ngaydep.com.vn ngay sau đây:

1. Tại sao nên xem ngày cưới tháng 8 năm 2018?

Từ xa xưa, các cụ ta thường rất quan trọng trong việc xem ngày, xem giờ tốt để tiến hành công việc. Vì thế mới có câu rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” . Cưới xin là chuyển cả đời cho nên ai cũng muốn con cái mình sẽ thủy chung, sống hạnh phúc với bạn đời của con đến cuối đời. Ngoài ra trong tháng không phải ngày nào cũng tốt nên việc xem chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 8 năm 2018 rất quan trọng, không nên chủ quan không thì nếu cưới vào một ngày đại kỵ với tuổi thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được, hôn nhân gãy nứt, vợ chồng ly hôn, con cái bơ vơ mẹ cha. Cho nên để không bị thảm cảnh đó xuất hiện trong gia đình của mình thì quý vị hãy xem ngày cưới tháng 8 năm 2018.

Khi cưới hỏi, lấy chồng lấy vợ thì quý vị nên chọn những ngày Bất Tương. Vậy để tìm hiểu rõ về ngày này thì mời quý độc giả chuyển hướng tại đây: => Ngày Bất Tương là gì?

2. Cách xem ngày cưới tháng 8 năm 2018 chi tiết

Trước tiên trong một năm có 12 tháng, mỗi tháng đều có từng ngày đẹp riêng. Vậy khi tra ngày cưới hỏi tháng 8 năm 2018 thì có cách nào để tra được ngày cưới hợp tuổi?

Theo quan niệm của ông cha ta : “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do vậy việc cưới xin thì xem tuổi vợ chồng có phạm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu Phạm Kim Lâu thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới gả vợ chồng.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Lấy tuổi âm lịch ( tuổi mụ ) chia cho 9 nếu dư “1, 3, 6, 8” thì quý vị đã phạm tuổi Kim Lâu, không nên cưới xin. Tránh gánh những hậu quả về sau này.

Do vậy để tra được ngày tốt cưới hỏi tháng 8 năm 2018 thì quý vị còn chọn được ngày giờ tốt hoàng đạo, đắc đạo, tốt lành cho hỷ sự. Do vậy để tối giản thời tính ngày cưới đẹp tháng 8 năm 2018 thì chúng tôi xin đưa ra một số ngày cưới đẹp trong tháng 8 năm 2018 ngay phần dưới đây.

3. Xem ngày cưới tháng 8 năm 2018 bao gồm những ngày nào?

Trước tiên, tùy từng tháng ta có những ngày tốt khác nhau, từ tháng 1 tới tháng 12 đều có những ngày tốt khác nhau không nên áp theo. Vì vậy việc tra ngày cưới đẹp tháng 8 năm 2018 là những ngày nào thì trước tiên quý vị cần phải nắm rõ chi tiết về ngày giờ nào tốt theo tháng qua bảng tra dưới đây:

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Ngày tốt Đinh Thân Nhâm Tân Hợi Giáp Quý Dần Bính Ất Tỵ Canh

Chi tiết ngày cưới đẹp tháng 8 sẽ được thể hiện chi tiết ngay sau đây, mời quý bạn xem chi tiết và chọn cho mình một ngày tốt cưới hỏi tháng 8 năm 2018:

Xem ngày cưới tháng 8/2018

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Ngày tốt cưới hỏi là ngày 2 tháng 8

Kim quỹ hoàng đạo Công việc có khởi sắc

Xem ngày cưới tháng 8 là ngày 3

Kim đường hoàng đạo Vợ chồng ôn hòa, viên mãn hạnh phúc

Chọn ngày cưới tháng 8 là ngày 5

Ngọc đường hoàng đạo Đông con

Xem ngày cưới tháng 8 là ngày 8

Tư mệnh hoàng đạo Đông con

Xem ngày cưới tháng 8 là ngày 10

Thanh long hoàng đạo Con cái thành đạt, có hiếu

Ngày tốt cưới hỏi tháng 8 là ngày 12

Thanh long hoàng đạo Buổi đầu khó khăn nhưng về già được an nhàn, sung túc

XEM THÊM NGÀY CƯỚI THÁNG 8 NĂM 2018 TẠI ĐÂY: xem ngày cưới hỏi theo tuổi

Tra cứu xem ngày cưới tháng 9, tháng 10 năm 2018 chi tiết nhất:

4. Xem ngày cưới tháng 8 năm 2018 không nên chọn những ngày xấu, đại kỵ sau:

Việc tra ngày tốt cưới hỏi tháng 8 năm 2018 thì quý bạn không nên chọn một số ngày sau cho việc cưới gả:

Ngày kiêng cưới hỏi trong tháng 8/2018 cần tránh

Thuộc ngày

Ý nghĩa ngày

Tránh xem ngày cưới xấu tháng 8 là ngày 1

Chu tước hắc đạo Công việc khó khăn, tiền của tiêu tán

Kiêng chọn ngày cưới xấu tháng 8 là ngày 4

Bạch hổ hắc đạo Hiếm con, sinh con khó nuôi

Xem ngày cưới tháng 8 là ngày 6

Thiên lao hắc đạo Vợ chồng lục đục, không hòa hợp

Nếu xem ngày cưới hỏi tháng 8 là ngày 7

Nguyên vu hắc đạo Gia đạo lục đục, vợ chồng đổ gãy giữa chừng

Kiêng chọn ngày cưới xấu tháng 8 là ngày 9

Câu trần hắc đạo Ngoại tình

Thông tin trên đã đưa ra cho quý vị lý giải tại sao nên xem ngày cưới tháng 8 năm 2018, cách xem ngày cưới hỏi năm 2018, những ngày tốt cho việc cưới gả trong tháng 8 năm 2018. Nếu quý độc giả có thắc mắc thì mời quý vị gửi về hòm thư điện tử ngaydep.info@gmail.com . Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Incoming search terms:

 • ngày đẹp cưới hỏi tháng 8 âm năm 2018
 • chọn ngày sinh con tháng 8 năm 2018
 • xem ngày cưới tháng 8 năm 2018
 • tháng tám ngày nào bắt chó để nuôi đẹp
 • tháng 8 âm lich ngày đẹp cưới hỏi
 • ngày đẹp thang 8/2018
 • ngày đẹp của tháng 8/2018
 • ngày tốt cưới tháng 8
 • ngày 2 tháng 8 năm 2018
 • ngày cưới đẹp tháng 8 âm năm 2018