Hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985 giúp phát tài, phát lộc

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Ất Sửu. Để tìm hiểu sinh năm 1985 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 1985 Ất Sửu thì hãy xem một số thông tin dưới đây.

  1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể đó là Hải Trung Kim hay Vàng trong biển. Người thuộc mệnh này có tính cương quyết, độc đoán, và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Là người có tính kỉ luật nghiêm khắc, độc lập và tự tin vào khả năng của bản thân. Về tiêu cực thì người này kém linh động, không dễ nhận sự giúp đỡ của người khác, hay sầu muộn và cứng nhắc.

   2. Sinh năm 1985 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

  • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
  • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
  • Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;
  • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
  • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

———————————————————-

Ngoài xem hướng giường thì hướng nhà, hướng phòng ngủ hay hướng phòng bếp cũng cần được chọn lựa kĩ càng để kích vận mệnh, gia tăng tài lộc cho tuổi Ất Sửu, xem chi tiết và chính xác nhất tại Xem phong thủy tuổi Ất Sửu

———————————————————-

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu 1985

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1985 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1985 Ất Sửu. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu, hướng giường cho người sinh năm 1985 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 1985. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Bên cạnh việc chọn hướng giường ngủ đem lại sự hòa hợp cho cuộc sống vợ chồng, bạn muốn tìm hiểu về tử vi, vận mệnh của tuổi Ất Sửu trong năm 2018 có gì biến động về tình duyên, sự nghiệp hay sức khỏe và các mối quan hệ chi tiết nhất tại Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *