Hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp phát tài, phát lộc

 

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Tý là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Bính Tý. Để tìm hiểu sinh năm 1996 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 1996 Bính Tý thì hãy xem một số thông tin dưới đây.

  1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Tý dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy, thủy nào tượng trưng cho mùa đông và nước. Người mệnh thủy này rất khôn ngoan, sáng tạo và khá nhạy cảm. Họ có khả năng thuyết phục tốt, tạo cho người xung quanh sự gần gũi và thân thiện. Khi tiêu cực, người tuổi này hao mòn và kiệt quệ, họ thường có cảm xúc sợ hãi và lo lắng.

   2. Sinh năm 1996 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

  • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
  • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
  • Gia chủ tuổi Bính tý mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
  • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
  • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

——————————————————-

⇒ Chọn được hướng giường rồi thì cưới vợ, lấy chồng thôi tuổi Bính Tý chọn ngày cưới đem lại may mắn, thuận lợi và vợ chồng luôn hòa hợp, yên ấm, hạnh phúc mời bạn click tại Xem ngày cưới cho tuổi Bính Tý

——————————————————-

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Bính Tý 1996

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Bính Tý mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1996 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1996 Bính Tý. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Bính Tý, hướng giường cho người sinh năm 1996 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 1996. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *