Ngày hoàng đạo là gì và cách tính ngày hoàng đạo trong tháng

Ngày Hoàng Đạo là gì là một định nghĩa khá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Không những vậy, có nhiều người sử dụng ngày Hoàng Đạo khi tiến hành công việc nhưng định nghĩa và cách tính ngày Hoàng Đạo trong tháng thì không phải ai cũng biết.

Ngày Hoàng Đạo là gì?

Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Chính vì thế, những công việc quan trọng như: cưới xin, ăn hỏi, làm nhà, nhập trạch, … đều được tiến hành trong những ngày tốt này.

Trái ngược với các ngày Hoàng Đạo trong tháng sẽ là các ngày Hắc Đạo. Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Có một số lưu ý rằng, khi các bạn chọn ngày tốt, ngày hoàng đạo để tiến hành các công việc trọng đại, thì các bạn cần chọn những ngày không xung với tuổi của mình. Cùng với đó là nên tiến hành trong giờ hoàng đạo nữa.

Cách tính ngày Hoàng Đạo trong tháng, trong năm

Ngày Hoàng Đạo bao gồm có 6 ngày mang 6 ý nghĩa khác nhau, bao gồm: Minh Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Từ Mệnh Hoàng Đạo và Kim Đường Hoàng Đạo.

Tương ứng với đó là 6 ngày Hắc Đạo gồm có: Chu Tước Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Huyền Vũ Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Thiên Lao Hắc Đạo và Thiên Hình Hắc Đạo.

Để xem ngày nào là ngày Hoàng Đạo, mời bạn sử dụng công cụ:

Nguồn: https://xemvanmenh.net/

Trong công cụ này, chúng tôi đã tích hợp cách tính những ngày Hoàng Đạo trong tháng và trong năm của những chuyên gia hàng đạo. Vậy nên kết quả mà các bạn nhận được sẽ là kết quả chính xác nhất về ngày Hoàng Đạo.

Incoming search terms:

  • ngày hoàng đạo là gì
  • cách tính ngày hoàng đạo
  • minh đường hoàng đạo là gì
  • ngày kim quỹ hoàng đạo có tốt không
  • ngày kim đường hoàng đạo là gì
  • ngày thanh long hoàng đạo là gì
  • ngày thanh long hoàng đạo nào là tốt nhất
  • thanh long hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *