Tử vi 2018 – Xem vận hạn, tài lộc, tình duyên – gia đạo và sức khỏe năm 2018 của 12 con giáp

Từ ngàn đời nay, xem tử vi trong năm mới đã trở thành nét đẹp văn hóa được người Việt vô cùng xem trọng mỗi dịp tết đến xuân về. Chính vì vậy, trong không khí tết Nguyên Đán 2018 đang đến gần, mọi người rất để tâm đến việc xem tử vi 2018 để phần nào biết được sức khỏe, tài lộc, công danh, … của bản thân trong năm Mậu Tuất 2018

Cơ sở luận giải tử vi 2018 từng mệnh tuổi của chuyên gia phong thủy.

Tử vi 2018 được xây dựng dựa vào thuyết tử vi, một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán vì được xây dựng trên học thuyết và kiến thức sách vở, tử vi 2018 cho biết vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Ở một phương diện khác, tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi (chúa tể các vì sao), một ngôi sao quan trọng nhất trong môn bói toán này.

Vì sao cần xem tử vi 2018 theo 12 con giáp?

Bằng việc xem tử vi năm 2018, bạn có thể biết được vận hạn, sao chiếu mệnh và diễn biến cuộc sống cụ thể đến từng ngày, từng tháng trong năm 2018. Không những vậy, tử vi năm 2018 sẽ giúp quý bạn biết được: Sức Khỏe, Tài Lộc, Công Danh,Tình Duyên của mình trong năm Mậu Tuất một cách cụ thể nhất.

Thêm vào đó, khi coi tử vi 2018, ngoài việc bạn có thể nắm được sơ lược tử vi trong năm 2018 của mình, bạn còn biết sao chiếu mệnh, vận niên và hạn tuổi năm 2018 của các tuổi. Chính nhờ nó, bạn có thể phòng tránh các hạn, dâng sao giải hạn, cũng như biết được tuổi của mình cũng như từng tuổi nên làm gì, hạn chế làm gì trong năm Mậu Tuất 2018.

———————————–o0o———————————–

“Nắm bắt được tầm quan trọng đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn một website hiện đang có phần luận giải tử vi năm 2018 đầy đủ và chính xác nhất cho các tuổi. Để xem chi tiết từng tuổi quý bạn vui lòng làm khảo tại đây =>> [Tử vi năm 2018]”

———————————–o0o———————————–

Đôi nét về năm mậu tuất 2018 và tử vi 2018

“Năm Mậu Tuất 2018 tượng trưng cho thịnh vượng và an toàn”

Giải thích về việc này, ai cũng biết, Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp: “Tuất được xem là biểu tượng của sự người chính trực, chính nghĩa không những thế, còn thể hiện tính cần cù, giỏi chịu đựng gian khổ. Họ là người trọng nghĩa, ngay thẳng, chân thành, không cố làm ra vẻ ta đây, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế người tuổi Tuất biết cách sống hòa bình với mọi người”. Khi xem luận giải chi tiết về tử vi 2018, bạn sẽ thấy rõ được điều đó.

Xem tử vi năm 2018 năm Mậu Tuất là năm báo hiệu một tương lai thịnh vượng. Bởi vì những chú chó thường được dùng để giữ nhà và chống lại những kẻ xâm nhập. Chính vì vậy năm Tuất được tin là năm rất an toàn.

Thông qua phép luận giải tử vi năm mới 2018, hy vọng mọi người sẽ tìm thấy được những điều mới mẻ nhưng cũng vô cùng thú vị về vận mệnh của mình và người thân, biết được mình nên làm gì trong năm mới 2018. Chúc các bạn năm 2018 Mậu Tuất tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nguồn: Xemvanmenh.net – Website tra cứu phong thủy hàng đầu Việt Nam

 

Chọn hướng giường hợp tuổi Ất Dậu 2005 kích vận mệnh, tài lộc

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Dậu là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Ất Dậu. Để tìm hiểu sinh năm 2005 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2005 Ất Dậu thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Dậu dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy. Tuyền Trung Thủy là nước không có nguồn gốc rõ ràng. Người này khá thâm thúy, hành động ẩn dật. Tuổi dậu thông thông, cứng cỏi, có nghĩa khí của một anh hùng. Họ là những nhà quản lý tốt, được mọi người yêu mến, hậu vận tốt đẹp. Tuy nhiên, người này gặp nhiều khó khăn lúc nhỏ, phải tự lập sớm nên họ là người chịu khó và thân thiện với mọi người.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2005 ?

Tuổi Ất Dậu gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 2005 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi ất dậu mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Tra cứu: Nữ tuổi Ất Dậu 2005 lấy chồng tuổi nào thì hợp, gia đình hạnh phúc?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Ất Dậu 2005

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Ất Dậu mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2005 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2005 Ất Dậu. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Dậu, hướng giường cho người sinh năm 2005 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2005. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • huong giuong ngu tuoi at dau 2005
 • nam ất dậu hợp hướng nào
 • xem huóng giường tuổi ất dậu
 • giuong ngu ban hoc tuoi at dau dat huong nao la tot?
 • huong dat giuong ngu tuôi ất Dậu
 • hướng giường cho tuổi ất dậu
 • hướng đặt giường cho tuổi ất dậu
 • tuoi at dau hop huong giuong

Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân 2004 giúp vợ chồng thăng hoa

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Giáp Thân. Để tìm hiểu sinh năm 2004 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2004 Giáp Thân thì hãy xem cùng Ngày đẹp một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy (nước trong suốt). Khi kim vượng sẽ khiến cho Thủy sinh. Người tuổi thân vốn là người hiếu học từ bé, thông minh và chăm chỉ. Họ giỏi ứng biến với các tình huống bất ngờ xảy ra, cẩn trọng và nghiêm túc. Người mệnh này có quan hệ ngoại giao rộng, nhiều bạn bè. Đối với người tuổi Thân , họ coi trọng gia đình, có hiếu với bố mẹ, yêu thương con cái và trân trọng bạn đời. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi Thân là không kiên trì nên dễ dứt gánh giữa đường.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2004 ?

Tuổi Giáp Thân gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 2004 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Người tuổi giáp thân mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Xem thêm: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 lấy chồng tuổi nào thì hợp, gia đình yên ấm?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân 2004

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2004 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2004 Giáp Thân. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Giáp Thân, hướng giường cho người sinh năm 2004 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2004. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • huong phong ngu tuoi giap than n 2004
 • nguoi tuoi khi nam ngu huong gi tot

Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi 2003 cả nam và nữ

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Quý Mùi. Để tìm hiểu sinh năm 2003 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2003 Quý Mùi thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, cụ thể đó là Dương Liễu Mộc. Người này rất kín đáo, tình cảm phức tạp đa đoan. Họ là người kín đáo, suy tư theo chiều gió, nhạy bén và tinh tế tuy nhiên họ khó có thể trở thành người tâm phúc trung thành. Tính cách người tuổi mùi đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ nhiều. Cuộc đời người tuổi mùi có thể nói là thuận lợi, ít khi gặp khó khăn. Tuy nhiên khả năng trở nên giàu có thấp.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2003?

Tuổi Quý Mùi gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

2. Sinh năm 2003 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi quý mùi mang mệnh mộc, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc.

Tra cứu: Nữ tuổi Quý Mùi 2003 lấy chồng tuổi nào thì hợp, gia đình yên ấm?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi 2003

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2003 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2003 Quý Mùi. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

►►► Xem ngày tốt mua giường, kê giường cho tuổi Quý Mùi

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Mùi, hướng giường cho người sinh năm 2003 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2003. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • hướng giường tuổi quý mùi
 • tuổi mùi 2003 đặt giường hướng nào
 • hướng giường ngủ tuổi quý mùi 2003
 • huong giuong ngu tuoi qy mui 2003
 • quý mùi nen nam huong nao

Bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 kích tài lộc?

 Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Nhâm Ngọ. Để tìm hiểu sinh năm 2002 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, cụ thể đó là Dương Liễu Mộc hay cây liễu dương. Người tuổi này là người sống tình cảm, kín đáo hay suy tư. Đồng thời cũng khá nhạy bén và tinh tế, tâm có thể nói là không chính trực. Cuộc đời nhâm ngọ có nhiều thay đổi về cả tình cảm và sự nghiệp. Muốn ổn định thì phải từ 30 tuổi trở đi.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2002?

Tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

2. Sinh năm 2002 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi nhâm ngọ mang mệnh mộc, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc.

Xem thêm: Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 lấy chồng tuổi nào thì hợp, hôn nhân thuận hòa?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2002 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Ngọ, hướng giường cho người sinh năm 2002 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2002. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • huong dat giuong ngu tuôi nham ngọ
 • hướng kê giường ngủ tuổi nhâm ngọ
 • huong ke giuong ngu tuoi nham ngo 2002
 • hướng giường tuổi nhâm ngọ
 • phòng ngủ cho người mệnh mộc xinh 28/5/2002
 • tuổi nhâm ngọ đặt giừơng hướng nào

Nhờ thầy Phong Thủy chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Tân Tỵ. Để tìm hiểu sinh năm 2001 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2001 Tân Tỵ thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, cụ thể đó là Bạch Lạp Kim. Trong sách có viết, tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ thuộc Bạch Lạp Kim, kim dưỡng ở Thìn, tràng sinh ở Tỵ, mới hình thành nên chưa cứng cáp nên gọi là Bạch Hạp Kim. Nó như viên ngọc chưa được mài dũa nên rất thuần khiết. Người tuổi Tỵ thường có sức lôi cuốn, họ như một thỏi nam châm thu hút người khác. Được cả cộng đồng quan tâm tuy nhiên họ lại không phải người hay nói, ồn ào. Người tuổi này ghét cảm giác bị bỏ rơi, quyết đoán và trung thực.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2001?

Tuổi Tân Tỵ gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 2001 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Người tuổi tân tỵ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Xem thêm: Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 lấy chồng tuổi nào thì hợp, hôn nhân yên ấm?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2001 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2001 Tân Tỵ. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Tỵ, hướng giường cho người sinh năm 2001 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2001. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • phong thuy cua phong ngu huong dong co hop tuoi sinh 2001
 • hướng giường cho tuổi tân tị

Chọn hướng giường ngủ theo phong thủy, hợp tuổi Canh Thìn 2000

 Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Canh Thìn là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Canh Thìn. Để tìm hiểu sinh năm 2000 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 2000 Canh Thìn thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Canh Thìn dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, cụ thể đó là Bạch lạp Kim hay vàng trong sáp. Người mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp bằng hai con đường, một là học hành chuyên môn, hai là bươn trải cuộc đời, tích lũy kinh nghiệp. Người canh thìn trung kiên mưu lược và lươn lẹo. Nhìn chung người tuổi thìn rất lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết, dồi dào năng lượng. Tuy nhiên nhược điểm của họ là người hiếu thắng, thường phán đoán một cách phiến diện.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 2000?

Tuổi Canh Thìn gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 2000 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi canh thìn thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

Xem thêm: Nữ tuổi Canh Thìn 2000 lấy chồng tuổi nào thì hợp, hôn nhân hạnh phúc?

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Canh Thìn 2000

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Canh Thìn mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 2000 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 2000 Canh Thìn. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Canh Thìn, hướng giường cho người sinh năm 2000 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 2000. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • kê giường cho tuổi canh thìn nam
 • phong thuy phong ngu tuoi sinh 2000

Xem phong thủy: chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão 1999

 Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Kỷ Mão. Để tìm hiểu sinh năm 1999 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 1999 Kỷ Mão thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ cụ thể là Thành Đầu Thổ hay đất trên vách. Trong ngũ hành thì Thổ nuôi dưỡng và hỗ trợ các hành khác. Người mệnh thổ đại diện cho sự công bằng và khôn ngoan. Người này rất trung thành và hỗ trợ người khác. Nhưng khi tiêu cực thì hay lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 1999?

Tuổi Kỷ Mão gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 1999 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi kỷ mão mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ. Xem chi tiết về màu hợp tuổi 1999

Xem thêm thông tin về tuổi Kỷ Mão:

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1999 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1999 Kỷ Mão. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Chọn cây đặt phòng ngủ hợp phong thủy, kích tài lộc cho tuổi 1999

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão, hướng giường cho người sinh năm 1999 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 1999. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • tuổi kỷ mão nằm ngủ hướng nào tốt
 • giường nam 1999
 • hướng giường ngủ tốt nữ kỷ mão

Xem hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần 1998 giúp vợ chồng hạnh phúc

Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Mậu Dần. Để tìm hiểu sinh năm 1998 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 1998 Mậu Dần thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, cụ thể đó là Thành Đầu Thổ. Thổ là nơi ươm trồng mọi sinh vật trên trái đất. Thổ hỗ trợ các hành khác. Người mệnh thổ rất khôn ngoan, có đức tính trung thành. Họ là chỗ dựa vững trãi cho người khác trong thời kì khủng hoảng. Khi tiêu cực, Thổ mang đến không khí ngột ngạt, thường xuyên lo lắng đến những vấn đề không tồn tại.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 1998?

Tuổi Mậu Dần gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

Chọn ngày cưới năm 2018 cho tuổi 1996 Mậu Dần chính xác nhất

   2. Sinh năm 1998 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu  hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh là thổ. Xem chi tiết màu hợp tuổi Mậu Dần ngay tại đây.
 • Gia chủ tuổi mậu dần mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Xem thêm thông tin về tuổi Mậu Thìn:

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần 1998

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1998 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1998 Mậu Dần. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần, hướng giường cho người sinh năm 1998 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 1998. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • tuổi dần 1998 đặt giường hướng nào
 • xem tuổi vợ chồng mậu dần language:vi

Xem hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu 1997 giúp vợ chồng hạnh phúc

 Nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu là hướng nào để mang lại những điều may trong cuộc sống. Trong cuộc sống, trong gia đình hướng kê giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng.  Nó có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên ngày nay hầu hết mọi người đều rất coi trọng hướng giường ngủ hợp với tuổi Đinh Sửu. Để tìm hiểu sinh năm 1997 kê giường hướng nào, hướng kê giường hợp người sinh năm 1997 Đinh Sửu thì hãy cùng Ngày đẹp xem một số thông tin dưới đây.

 1. Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, cụ thể đó là Giản Hạ Thủy. Thủy tượng trưng cho mùa đông và liên quan đến nước. Cảm xúc của Thủy thường gợi lên sự sợ hãi, lo lắng. Tuy nhiên, những người này khôn ngoan, sáng tạo và khá nhạy cảm. Họ có tài thuyết phục người khác, họ là một con người thân thiện và gần gũi. Những khi tiêu cực thì những người mệnh thủy ý chí hao mòn, kiệt quệt.

Hình thái tương sinh tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng gì đến tuổi 1997?

Tuổi Đinh Sửu gặp hạn Kim Lâu vào những năm nào và cách hóa giải chính xác nhất

   2. Sinh năm 1997 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

 • Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.
 • Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.Xem chi tiết màu hợp tuổi Đinh Sửu ngay tại đây.
 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi đinh sửu mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.
 • Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

►►► Vậy tuổi Đinh Sửu cưới ngày nào tốt nhất, tránh hạn Tam Tai, Kim Lâu… và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc? Xem ngay tại:

3. Những lợi ích từ việc lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Việc chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1997 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1997 Đinh Sửu. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp.

Tra cứu: Nữ tuổi Đinh Sửu lấy chồng tuổi nào thì hợp, gia đình hạnh phúc?

4. Chọn ngày tốt mua giường, xem ngày lót giường, kê giường hợp tuổi 1997

Ngoài việc chọn hướng giường hợp tuổi, thì để đem lại giấc ngủ ngon cũng như giúp cân bằng âm dương, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, giúp phục hồi lại năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo thì việc chọn ngày mua giường hay xem ngày kê giường cũng có ảnh hưởng không nhỏ. 

Cần chọn ngày tốt, hợp tuổi 1997, tránh các ngày xấu, xung tuổi, ngày bách kỵ. Đặc biệt tuổi Đinh Sửu nên chọn các ngày Khai, Nguy… ►►► Xem tiếp tại Xem ngày tốt mua giường, kê giường cho tuổi Đinh Sửu

Với những điều chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu, hướng giường cho người sinh năm 1997 và những lợi ích của nó mang lại cho bạn khi chọn hướng giường hợp tuổi 1997. Hãy chọn cho mình hướng giường hợp tuổi để mang lại cuộc sống tốt nhé.

⇒ Xem ngày đẹp để tiến hành công việc khác như khai trươngkết hônlàm nhàngày tốt đi làmngày bất tương (ngày tốt cho cưới hỏi)… gặp thuận lợi và may mắn nhất tại:

TRA CỨU: hướng giường hợp với các tuổi khác

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

Incoming search terms:

 • hướng giường ngủ cho nam đinh sửu
 • phong thuỷ phòng ngủ tuổi đinh sửu
 • tuổi đinh sửu kê giường hướng nào
 • xem thang 9ke giuong trai chieu cho tuoi dinh suu