Tra cứu tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp luận Cát – Hung

Xem bói tử vi tháng 3 âm lịch 2019  là từ ngày 5/4/2019 đến ngày 4/5/2019 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết đến từng tuổi về những phương diện: tài chính, công việc, gia đạo, tình duyên, tài vận… Xem ngay tử vi tháng 3/2019 Kỷ Hợi giúp đoán biết tương lai, gia tăng may mắn và hạn chế họa hại ngay trong nội dung dưới đây.

Xem chi tiết tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp ngay dưới đây:

 • Tử vi trong tháng 3/2019 tuổi Tý

– Canh Tý 1960: Tài vận của nhiều người rất hanh thông, thường có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ, ngoài dự liệu.

Nhâm Tý 1972: Nhiều người đột phá trong sự nghiệp, thu được nhiều khoản lợi nhuận lớn với thời gian nhanh chóng.

– Giáp Tý 1984: Tháng này tạo nên cơ hội phát triển, nó vụt qua như một tia sáng của sao băng trên bầu trời ảm đạm nhưng kết quả của điều này là tiền bạc dồi dào, châu ngọc như nước.

– Bính Tý 1996: Nhiều người gặp vận may nên thịnh vượng, phát đạt.

– Mậu Tý 2008: Nhiều bậc phụ huynh gặp may mắn về tài lộc nên điều kiện kinh tế ngày càng sung túc, ổn định. Bản thân nữ mệnh Mậu Tý trong tháng này cũng gặp quý nhân trợ giúp và thu được những thành quả bất ngờ.

 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2019 tuổi Sửu

– Tân Sửu 1961: Tài vận có cơ hội phát triển đột biến, có quý nhân trợ giúp. Trong tháng này cần đề phòng bệnh về hô hấp hoặc khớp xương.

– Quý Sửu 1973: Nhiều người thu được những khoản tiền rất lớn với tốc độ nhanh chóng.

– Ất Sửu 1985: Tháng này mở ra những tiền đồ và triển vọng cát lợi, nhiều người thu được những khoản tiền lớn với tốc độ chóng mặt.

– Đinh Sửu 1997: Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi giúp nhiều bạn thu được thành công.

– Kỷ Sửu 2009: Nhiều bạn có những bước phát triển vượt bậc, gặp quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt với điểm số cao.

 • Tử vi tháng 3 âm 2019 tuổi Dần

– Canh Dần 1950: Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp

– Nhâm Dần 1962: Nhiều người có cơ hội thu được những khoản tiền lớn, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức, cát lợi hanh thông trên nhiều phương diện.

– Giáp Dần 1974: Nhiều người thu được những khoản tiền lớn trong thời gian nhanh chóng, có nhiều khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự toán.

– Bính Dần 1986: Nhiều người phát đạt, thu được những khoản lợi nhuận rất cao.

– Mậu Dần 1998: Tháng này mở ra những cơ hội giúp cho nhiều người vươn lên, thành quả thu được về thi cử, sự nghiệp và tài lộc được như ý.

 • Xem tử vi tháng 3/2019 tuổi Mão

– Tân Mão 1951: Trong tháng này tài vận của nhiều người có những bước chuyển biến mang tính đột phá, thường có bạn tốt hoặc được quý nhân là nữ giới giúp đỡ về tài sản. Đặc biệt, nhiều người cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân.

– Quý Mão 1963: Nên đề phòng tình trạng thương tích, tai nạn lửa điện hoặc té xe, sức khỏe cũng gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp gặp khó khăn.

– Ất Mão 1975: Vận khí đi lên, nhiều người bội thu về doanh số, lợi nhuận, thu nhập.

– Đinh Mão 1987: Tháng này mở ra những chân trời mới, tương lai triển vọng vô cùng xán lạn và nhiều người thu được những thành quả bất ngờ, ngoài sự mong đợi.

– Kỷ Mão 1999: Nên đề phòng tình trạng bị chó cắn, thương tích hay bệnh tật. Nhiều bạn xảy ra cãi vã, tai tiếng tại trường, nơi làm việc hoặc các diễn đàn mạng xã hội.

 • Bói tử vi tháng Giêng năm 2019 tuổi Thìn

– Nhâm Thìn 1952: Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp.

– Giáp Thìn 1964: Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Tài vận hanh thông, có khả năng thu được những khoản lợi nhuận kếch xù với tốc độ mau lẹ.

– Bính Thìn 1976: Sang tháng này, nhiều người gặp cơ hội thuận lợi nên thu được những khoản thu nhập, lợi nhuận kếch xù.

– Mậu Thìn 1988: Sang tháng này nhiều người thu được những khoản tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, nên đề phòng các bệnh về xương khớp, hô hấp.

– Canh Thìn 2000: Nhiều may mắn bất ngờ chờ đón các bạn nữ tuổi này khi bước sang tháng 3, học tập, thi cử công danh rất may mắn, có những khoản tài lộc bất ngờ.

 • Luận tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Tỵ

– Quý Tỵ 1953: Tài vận và sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều người được bạn bè, người thân hỗ trợ về tài chính. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh tật về xương khớp.

– Ất Tỵ 1965: Trong tháng này nhiều người thu được những khoản tiền lớn với tốc độ nhanh chóng, bất ngờ. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh về xương khớp, hô hấp.

– Đinh Tỵ 1977: Tháng này mở ra một cơ hội phát triển mới, nhiều người có những bước tiến đột phá và thu được thành quả cao.

– Kỷ Tỵ 1989: Tháng này mở ra những thời cơ hiếm hoi để nhiều người phát triển vươn lên, tài vận thịnh vượng, phát đạt. Cần đề phòng bệnh về xương khớp, hô hấp.

– Tân Tỵ 2001: Tháng này mở ra những cơ hội rất tốt giúp các bạn phát triển vượt bậc, mau lẹ trong sự nghiệp học tập, việc thi cử cũng sẽ có thành tích cao.

 • Tử vi tháng 3/2019 của tuổi Ngọ

– Giáp Ngọ 1954: Thường gặp cơ hội phát triển đột biến, gặp những khoản lộc có tính bất ngờ. Việc mua bán nhà đất, xe cộ, tu sửa nhà cửa đều rất thuận lợi.

– Bính Ngọ 1966: Trong tháng này nhiều người thu được những khoản tiền bất ngờ, bội thu về doanh số, lợi nhuận. Nhiều người kiếm tiền nhanh chóng, sự nghiệp có sự thăng tiến mạnh mẽ.

– Mậu Ngọ 1978: Tháng này mở ra cánh cửa của kho báu giúp cho nhiều người có được thu hoạch rất lớn, lợi nhuận, doanh số đều phát triển đột biến.

– Canh Ngọ 1990: Tháng này mở ra những cơ hội và triển vọng đặc biệt để nhiều người thu được những khoản lợi nhuận rất cao.

– Nhâm Ngọ 2002: Gia đạo phát đạt, thịnh vượng, điều kiện vật chất ngày càng đầy đủ hơn. Nhiều bạn thu được những thành tựu bất ngờ trong học tập.

 • Tử vi trong tháng 3 âm lịch 2019 tuổi Mùi

– Ất Mùi 1955: Tài vận rất hanh thông, gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc. Thường thu được những khoản tiền lớn ngoài dự liệu.

– Đinh Mùi 1967: Người sinh tháng này cần đề phòng tai nạn giao thông bị thương tích ở đầu hoặc mặt. Trong sự nghiệp dễ xảy ra tranh chấp.

– Kỷ Mùi 1979: Tháng này tạo ra cơ hội thuận lợi để nhiều người phát triển mạnh mẽ, bội thu về lợi nhuận, thu nhập, doanh số.

– Tân Mùi 1991: Tháng này mở ra những cơ hội để nhiều người bội thu về ngân sách, lợi nhuận.

– Quý Mùi 2003: Nhiều bạn có những bước tiến vượt bậc trong học tập, gia đình gặp may mắn về tài sản.

 • Tử vi tháng 3 âm 2019 tuổi Thân

– Bính Thân 1956: Nhiều người gặp vận may nên đầu tư đúng thời điểm và bội thu về lợi nhuận, doanh số.

– Mậu Thân 1968: Nhiều người phát triển đột biến, thu được nhiều tài lộc. Trong tháng cần đề phòng bệnh xương khớp.

– Canh Thân 1980: Tháng này là cơ hội để nhiều người phát triển đột biến. Họ sẽ có những bước phát triển nhảy vọt, bội thu về lợi nhuận, doanh số.

– Nhâm Thân 1992: Nhiều người lập nên kỳ tích, bội thu về lợi nhuận, thu được nhiều khoản tài lộc bất ngờ.

– Giáp Thân 2004: Gia vận phát đạt, thịnh vượng, cha mẹ thường thu được những khoản tài lộc bất ngờ, việc học tập, thi cử cũng phát triển đột biến.

 • Xem tử vi tháng 3/2019 tuổi Dậu

– Đinh Dậu 1957: Nhiều người gặp vận may nên đầu tư đúng thời điểm và bội thu về lợi nhuận, doanh số.

– Kỷ Dậu 1969: Tài vận và sự nghiệp đều có quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, thịnh vượng sung túc.

– Tân Dậu 1981: Tài vận phát triển đột biến, nhiều người dễ phát sinh bệnh về xương khớp.

– Quý Dậu 1993: Những người sinh tháng này trong năm tới dễ gặp tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, bị thương tích, bệnh tật, công danh, sự nghiệp, tài chính và gia đạo đều gặp bất lợi.

– Ất Dậu 2005: Kinh tế gia đình được cải thiện rõ rệt, học tập thi cử rất thuận lợi, có quý nhân trợ giúp nên đạt cát hanh thông.

 • Bói tử vi tháng Giêng năm 2019 tuổi Tuất

– Mậu Tuất 1958: Tài vận của họ có khả năng được tăng đột biến trong tháng này. Tuy nhiên, cần đề phòng tình trạng mất ngủ, lo lắng hay bệnh về xương khớp.

– Canh Tuất 1970: Người sinh tháng này cần hết sức đề phòng bị thương tích, bệnh tật nặng, công danh sự nghiệp đều đi xuống.

– Nhâm Tuất 1982: Nhiều người sẽ thu được những khoản lợi nhuận rất cao, doanh số vượt mức dự toán, những người đi làm cũng sẽ cải thiện đáng kể thu nhập.

– Giáp Tuất 1994: Tháng này mở ra cơ hội để nhiều người phát đạt, thu được những thành quả lớn.

– Bính Tuất 2006: Sang tháng này, gia đình nhiều bạn gặp vận may về tài chính, kinh tế ngày càng khá giả hơn. Bản thân nữ mệnh Bính Tuất thì học hành tấn tới, thi cử đạt điểm cao.

 • Luận tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Hợi

– Kỷ Hợi 1959: Nhiều người có cơ hội thu được những khoản tiền khá lớn. Dù thuận lợi về tài vận nhưng cần đề phòng bệnh đau đầu, mất ngủ về đêm.

– Tân Hợi 1971: Tài vận phát triển đột biến. Nhiều người bội thu về tài sản.

– Quý Hợi 1983: Nhiều người gặp dịp may vận tốt nên bội thu về doanh số, lợi nhuận.

– Ất Hợi 1995: Tháng này mở ra một cơ hội khiến nhiều người vô tình lạc vào một kho báu trong truyện cổ tích, vàng bạc châu báu nhiều vô kể.

– Đinh Hợi 2007: Gia đình gặp vận may về tiền bạc, điều kiện vật chất được cải thiện rõ rệt mang tính đột phá. Trong học tập thì nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp nên có sự tiến bộ vượt bậc, mau lẹ.

Trên đây là toàn bộ nội dung về tử vi  tháng 3/2019 của 12 con giáp chi tiết đến từng tuổi. Mong rằng nội dung trên giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết, giúp luận đoán tương lai và mang đến nhiều may mắn. Chúc quý bạn một năm 2019 cát lành an khang, vạn sự như ý!

Nội dung thuộc chuyên mục: Tử vi hàng tháng Phương Đông năm 2019Ngaydep.com.vn

Incoming search terms:

 • tử vi tháng 3/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *