Luận tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp theo chuyên gia phong thủy

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2019 bắt đầu từ 29/9/2019 đến ngày 27/10/2019 dương lịch, mỗi con giáp sẽ có những đặc điểm tốt, xấu riêng theo từng tuổi, 12 con giáp ứng với 60 tuổi can chi sẽ được phân tích theo 4 phương diện trên. Vậy sang tháng 9 năm Kỷ Hợi, 12 con giáp sẽ có những biến động gì về sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài chính cũng như việc làm? Cùng xem bói tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp qua nội dung sau đây.

Xem chi tiết tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp ngay dưới đây:

 • Tử vi trong tháng 9/2019 tuổi Tý

– Canh Tý 1960: Tài vận rất thuận lợi, nhiều người có những khoản tiền tích lũy tương đối lớn. Cần đề phòng các bệnh về máu huyết, suy giảm thị lực.

Nhâm Tý 1972: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Công danh sự nghiệp và tài vận đều hanh thông thịnh vượng.

– Giáp Tý 1984: Nhiều người mắc bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

– Bính Tý 1996: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, đau đầu.

– Mậu Tý 2008: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, lo âu, thị lực bị suy giảm.

 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2019 tuổi Sửu

– Tân Sửu 1961: Trong tháng sẽ gặp quý nhân khác giới giúp đỡ về tài chính, sự nghiệp. Tài sản, lợi nhuận thu được rất nhiều, có sự tích lũy lớn.

– Quý Sửu 1973: Gặp quý nhân giúp đỡ nên có nhiều thuận lợi trên mọi phương diện.

– Ất Sửu 1985: Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, thịnh vượng, sung túc.

– Đinh Sửu 1997: Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng tình trạng suy giảm thị lực, đau đầu, mất ngủ.

– Kỷ Sửu 2009: Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng mất ngủ, đau đầu, thị lực bị suy giảm.

 • Tử vi tháng 9 âm 2019 tuổi Dần

– Canh Dần 1950: Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào

– Nhâm Dần 1962: Nhiều người gặp quý nhân là người khác giới giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp. Tài vận hanh thông, bội thu về thành quả, có nhiều khoản tiền tích lũy. Tuy nhiên, trong tháng này cần đề phòng các bệnh về máu huyết.

– Giáp Dần 1974: Nên đề phòng bệnh về máu huyết, tim mạch, đau đầu.

– Bính Dần 1986: Sang tháng này cần đề phong bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

– Mậu Dần 1998: Trong tháng này nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 • Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Mão

– Tân Mão 1951: Sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng xán lạn, thu được những thành tựu nổi bật. Nhiều người dễ bị mất ngủ, đau đầu, áp lực hoặc trong họ có người thân là nam giới bị đau yếu.

– Quý Mão 1963: Nên đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bị bệnh tật nghiêm trọng, dễ mắc thị phi, hình pháp, tranh chấp, bất hòa.

– Ất Mão 1975: Nhiều người nên đề phòng bị đau đầu, mất ngủ, sức khỏe giới tính bất ổn.

– Đinh Mão 1987: Nhiều người sẽ thăng tiến, phát đạt, thịnh vượng khi bước sang năm tới. Nên đề phòng bị đau đầu, mất ngủ.

– Kỷ Mão 1999: Sang năm tới, những bạn sinh tháng này dễ bị kỷ luật, thương tích, đau ốm. Những ảnh hưởng này tác động xấu đến học tập, thi cử và công việc..

 • Bói tử vi tháng Giêng năm 2019 tuổi Thìn

– Nhâm Thìn 1952: Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tai nạn.

– Giáp Thìn 1964: Nên đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch, mất ngủ về đêm, đau đầu.

– Bính Thìn 1976: Trong tháng này cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

– Mậu Thìn 1988: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ.

– Canh Thìn 2000: Nhiều bạn bị mắc bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, chuyện tình cảm bất lợi, dễ bị phụ bỏ, cãi vã, chia tay, thị lực của nhiều bạn suy giảm.

 • Luận tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Tỵ

– Quý Tỵ 1953: Tài vận thuận lợi, có quý nhân là người khác giới trợ giúp về tài chính. Nhiều người xảy ra tình trạng suy giảm thị lực, mất ngủ, lo toan, đau đầu.

– Ất Tỵ 1965: Tháng này mở ra một triển vọng xán lạn cho nhiều người phát triển, công danh thăng tiến, uy tín danh vọng lẫy lừng, có nhiều của cải tích lũy.

– Đinh Tỵ 1977: Trong tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến trong sự nghiệp, danh vọng, uy tín, chức vụ đều tốt đẹp.

– Kỷ Tỵ 1989: Tình hình dần được ổn định nên nhiều người có cơ hội thăng tiến, tài vận sung túc.

– Tân Tỵ 2001: Nhiều bạn xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, danh vọng giảm xuống, bị tổn thương về tâm lý, thường mất ngủ, đau đầu.

 • Tử vi tháng 9/2019 của tuổi Ngọ

– Giáp Ngọ 1954: Nên đề phòng bệnh về máu, huyết áp, tim mạch. Nhiều người dễ bị mất ngủ về đêm, người thân trong gia đình là nam giới sẽ bất lợi. Tuy nhiên trong tháng này sự nghiệp và tài vận rất cát lợi, hanh thông.

– Bính Ngọ 1966: Trong tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, công danh và tài lộc đều rất cát lợi, thu được nhiều khoản tiền lớn và có sự tích lũy của cải. Tuy nhiên, tháng này nên đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, đau đầu, mất ngủ.

– Mậu Ngọ 1978: Bước sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng quan tiến chức, uy tín, danh vọng rực rỡ, lẫy lừng. Tiền bạc thu được những khoản lớn và có sự tích lũy mạnh mẽ. Họ cần đề phòng bệnh về máu huyết, mất ngủ, đau đầu khi bước sang tháng này.

– Canh Ngọ 1990: Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, công danh, tài vận đều cát lợi hanh thông, cần đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

– Nhâm Ngọ 2002: Nhiều bạn nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, dễ bị tai tiếng, thị phi, danh vọng bị tổn thương.

 • Tử vi trong tháng 9 âm lịch 2019 tuổi Mùi

– Ất Mùi 1955: Gặp quý nhân là người khác giúp giúp đỡ về tài chính và sự nghiệp. Trong tháng này thường thu được nhiều tài lộc và tích lũy được những khoản tiền lớn.

– Đinh Mùi 1967: Cần đề phòng tranh chấp, kiện cáo, bị bệnh tật, đặc biệt là tai nạn lửa điện.

– Kỷ Mùi 1979: Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến về công danh, sung túc về tài vận.

– Tân Mùi 1991: Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên danh vọng được nâng cao, tiền bạc của cải rất phong thịnh.

– Quý Mùi 2003: Việc học tập thi cử thu được những thành tích tốt, nhiều bạn bị mất ngủ, thị lực suy giảm.

 • Tử vi tháng 9 âm 2019 tuổi Thân

– Bính Thân 1956: Trong tháng này nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch và thần kinh. Nhiều người mất ngủ về đêm, lo âu, căng thẳng. Tài vận thì hanh thông, có nhiều tài sản tích lũy.

– Mậu Thân 1968: Trong tháng này tài vận và sự nghiệp rất ổn. Tuy nhiên, cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

– Canh Thân 1980: Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, tim mạch.

– Nhâm Thân 1992: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu mất ngủ.

– Giáp Thân 2004: Trong tháng này, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, mâu thuẫn với cha hoặc sức khỏe của cha bất lợi.

 • Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Dậu

– Đinh Dậu 1957: Trong tháng này nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch và thần kinh. Nhiều người mất ngủ về đêm, lo âu, căng thẳng. Tài vận thì hanh thông, có nhiều tài sản tích lũy.

– Kỷ Dậu 1969: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển, lợi nhuận, doanh số, thu nhập tăng lên vượt mức.

– Tân Dậu 1981: Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên được thăng tiến, uy tín, danh vọng được nâng cao, tài vận dồi dào, sung túc.

– Quý Dậu 1993: Sang năm tới, nhiều người nên đề phòng vướng mắc về thủ tục hành chính, sức khỏe bất lợi, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn. Công danh và tài vận đều đi vào thoái trào.

– Ất Dậu 2005: Kinh tế gia đình có nhiều khởi sắc, điều kiện vật chất được cải thiện, học hành thi cử gặp thuận lợi, tiến bộ không ngừng.

 • Bói tử vi tháng Giêng năm 2019 tuổi Tuất

– Mậu Tuất 1958: Gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc thịnh vượng, sung túc, cần đề phòng các bệnh về máu huyết trong tháng này.

– Canh Tuất 1970: Nên đề phòng bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp kiện tụng. Tài vận và sự nghiệp đều đi xuống.

– Nhâm Tuất 1982: Trong tháng này nhiều người nên đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ về đêm.

– Giáp Tuất 1994: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực suy giảm, sức khỏe của cha bất lợi.

– Bính Tuất 2006: Cần đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực bị suy giảm, mất ngủ, đau đầu

 • Luận tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Hợi

– Kỷ Hợi 1959: Gặp quý nhân là người khác giới giúp đỡ về tiền bạc, công danh tài vận khá tốt. Nhiều người dễ bị mất ngủ về đêm, căng thẳng về trí não.

– Tân Hợi 1971: Gặp quý nhân giúp đỡ, danh vọng và tiền bạc đều cát lợi, phong thịnh.

– Quý Hợi 1983: Sang tháng này nhiều người thăng tiến, thu được nhiều lợi nhuận, tài lộc.

– Ất Hợi 1995: Trong tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, sung túc.

– Đinh Hợi 2007: Nhiều bạn xảy ra tình trạng mất ngủ, khó nhớ, đau đầu, học tập gặp bất lợi, dễ bị tai tiếng thị phi.

Trên đây là toàn bộ nội dung về tử vi  tháng 9/2019 của 12 con giáp chi tiết đến từng tuổi. Mong rằng nội dung trên giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết, giúp luận đoán tương lai và mang đến nhiều may mắn. Chúc quý bạn một năm 2019 cát lành an khang, vạn sự như ý!

Nội dung thuộc chuyên mục: Tử vi hàng tháng Phương Đông năm 2019Ngaydep.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *