Xem ngày động thổ làm nhà tuổi Tân Dậu năm 2019 mang an lành

Quý bạn sinh năm 1981, bạn cần xem ngày làm nhà hợp tuổi Tân Dậu, ngày nào tốt để động thổ làm nhà cho tuổi Tân Dậu năm 2019. Từ lâu, việc xem ngày động thổ trước khi tiến hành khởi công, xây dựng, làm móng hay triển khai các dự án cầu đường đã trở thành một phần không thể thiếu trước khi tiến hành công việc. Vậy với gia chủ là người sinh năm Tân Dậu thì chọn ngày tốt động thổ tuổi Tân Dậu năm 2019 như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa việc xem ngày động thổ tuổi Tân Dậu

Chọn ngày tốt động thổ cho tuổi Tân Dậu để làm lễ trước khi khởi công xây dựng, làm công trình là phong tục đã tồn tại từ lâu đời trong dân gian. Theo đó, đây là lễ được cho rằng có rất nhiều ý nghĩa quan trọng:

 • Thông báo với ông Thổ Địa và các thánh thần trú ngụ tại vùng đất dự kiến xây dựng để mong được phù hộ cho mọi việc thuận lợi, an toàn, không xảy ra bất trắc.
 • Cầu mong cho công trình khi hoàn thiện sẽ bền vững, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ hay các bên tham gia dự án.
 • Nhắc nhở và cầu mong cho vong linh tồn tại xung quanh di dời về vùng đất khác, không ở lại quấy nhiễu, gây trở ngại cho công việc.
 • Mang lại chỗ dựa tinh thần và tạo niềm tin cho những người liên quan đến công trình, dự án này này về một kết quả thành công, suôn sẻ.

2. Có những cách nào chọn ngày làm nhà tuổi Tân Dậu

Tùy vào tính chất công trình, quy mô dự án và quan niệm của gia chủ/ chủ dự án mà có cách chọn ngày tốt làm nhà tuổi Tân Dậu riêng. Trong đó chủ yếu là 3 cách sau:

Hỏi chuyên gia tư vấn xem ngày làm nhà tuổi Tân Dậu

Đây là giải pháp thường được nhiều người áp dụng nhất. Chuyên gia tư vấn tin cậy thường là thầy phong thủy có kiến thức chắc chắn, am hiểu về các vấn đề này. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí để được xem ngày tốt động thổ làm nhà tuổi Tân Dậu  phù hợp.

Xem công cụ xem ngày động thổ làm nhà cho tuổi Tân Dậu

Có rất nhiều website về phong thủy tích hợp công cụ xem ngày làm nhà cho tuổi Tân Dậu miễn phí. Điều quan trọng là bạn chọn được địa chỉ có thông tin chuẩn xác, khoa học và uy tín. Một số website có thể kể tới gồm: tuvikhoahoc.vn, phongthuyso.vn, xemvanmenh.net. Những thông tin tại đây đã được chuyên gia phong thủy kiểm chứng và chỉ dẫn rất nhiều người áp dụng thành công. Bên cạnh đó, rất nhiều công cụ thú vị được tích hợp tại những trang này. Bạn chỉ cần nhập thông tin của bản thân và chọn xem kết quả, toàn bộ phần luận giải chi tiết , dễ hiểu, dựa theo các luận điểm khoa học dự đoán sẽ hiện lên một cách nhanh chóng.

Chẳng hạn như khi xem ngày động thổ tuổi Tân Dậu vào các tháng 6, 7, 8 tại trang tuvikhoahoc.vn – một trong số địa chỉ tra cứu  thông tin tử vi, phong thủy được rất nhiều người tin chọn hiện nay, ta được kết quả như sau:

 • Ngày tốt làm nhà hợp tuổi Tân Dậu tháng 6: gồm các ngày 12, 21, 24 theo lịch dương.
 • Ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Tân Dậu tháng 7: gồm các ngày 4, 13, 16, 25, 28 theo lịch dương.
 • Xem ngày làm nhà tuổi Tân Dậu tháng 8: gồm các ngày 2, 7, 8, 14, 19, 20, 23, 26 theo lịch dương.

Nếu có dự định chọn AB nào, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về ngày đó để biết giờ đẹp, giờ xấu, hướng xuất phát, công việc nên làm, nên tránh và rất nhiều điều thú vị khác.

Tự chọn theo tiêu chí chọn ngày làm nhà hợp tuổi Tân Dậu

 • Ngày tốt làm nhà động thổ hợp tuổi Tân Dậu theo lịch phong thủy: Bạn có thể tra cứu tại các loại lịch vạn  niên, trang website về phong thủy hay các ấn phẩm liên quan đến vấn đề này.
 • Ngày tốt làm nhà cho tuổi Tân Dậu theo hành mệnh của gia chủ/ chủ dự án: Tuổi Tân Dậu là mệnh Mộc, hợp với những ngày có hành mệnh Thủy và Mộc. Để biết thêm về hành mệnh của ngày tốt để động thổ làm nhà cho tuổi Tân Dậu, bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc tra cứu trên các kênh thông tin phong thủy uy tín.
 • Không nằm trong ngày lục xung (ngày Dần), không trùng ngày xung Thái Tuế (ngày Thân) của tuổi Tân Dậu.
 • Tránh chọn ngày làm nhà vào ngày Tam Nương và Nguyệt Kỵ, tức là các ngày: 3, 5, 7, 13, 14, 18, 22, 23, 27 theo âm lịch. Nếu tự tra cứu, bạn có thể tự chủ động tránh chọn ngày động thổ tuổi Tân Dậu những ngày này cho an toàn. Còn nếu được thầy phong thủy giỏi tư vấn hoặc tra cứu bằng công cụ tại các website uy tín, bạn sẽ được phân tích đầy đủ dựa trên thông tin giờ – ngày – tháng – năm cụ thể tiến hành làm lễ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể biết được cách chọn ngày tốt làm nhà động thổ tuổi Tân Dậu. Chúc bạn thành công trong sự kiện này và thật đại cát đại lợi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *