Xem ngày tốt đi làm, ngày tốt để nhận chức theo quan điểm của cố nhân

Đường công danh tài lộc của bạn đang thuận lợi, bạn được thăng chức, bạn nhận được công việc mới, xin chúc mừng bạn! Hãy chọn ngày tốt để nhận việc, xem ngày tốt đi làm qua bài viết dưới đây của chúng tôi để ngày đầu đi làm của bạn diễn ra thuận lợi nhất, đường công danh tài lộ ngày càng phát đạt, tiến triển hơn.

Liệu có cần xem ngày nhận chức, xem ngày tốt đi làm hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, ngay từ xưa ông cha ta đã luôn coi trọng điều này. Theo sách Ngọc Hạp Thông Thư còn chỉ ra rõ ràng ngày tốt để làm quan, ngày tốt để thăng quan tiến chức và những ngày xấu, nên kiêng kị nhận việc, đi làm, bắt đầu công việc mới.

Đường công danh tài lộc của quý bạn sẽ càng thành công và thuận lợi hơn nếu chọn được ngày tốt dể nhậm chức, mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp chính là bước khởi đầu mới có công việc.

Xem ngày đẹp bắt chó về nuôi cần chú ý điều gì để đem lại may mắn cho gia chủ?

Vật nuôi béo tốt nhờ xem ngày tốt để chăn nuôi, làm chuồng trại

Cắt tóc cho bé vào ngày nào thì tốt, đem lại may mắn cho con yêu?

Có cần xem ngày mua giường, xem ngày lót giường hay không?

Ngày tốt để nhận chức, thăng quan là những ngày nào?

Muốn công việc ổn định, gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong thăng tiến thì nên chọn các ngày Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Mậu Tý, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ, Mậu Thâm, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

Khi chọn ngày đẹp để đi làm năm 2017 thì tuyệt đối nên tránh các ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Mãn, Bế đều thuộc thần sát, gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh tài lộc cho bạn.

Xem ngày tốt bắt đầu công việc mới có thể chọn những ngày nào?

Khi bắt đầu công việc này thì quý bạn nên chọn các ngày Vượng, Quan, Dân, Tướng, ngày Thủ là ngày thần sát nguyệt lệnh, là thiện thần, chủ về cát lợi, đều là ngày may mắn để làm việc trong tháng nên thăng quan tiến chức, rất có lợi cho việc làm quan.

Bên cạnh đó, khi xem ngày tốt nhận việc thì chọn ngày Lục nghi cũng sẽ đem lại sự thuận lợi và thành công trong công việc cho bạn, Lục nghi là cách gọi tắt của các ngày Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý trong Kỳ môn độn giáp thì Giáp ẩn tàng ở trong Lục Nghi. Lục Nghi và Tam Kì phân bố ở trong Cửu Cung,  dựa vào vị trí của Giáp để phán đoán tốt xấu.

Khi chọn ngày tốt đi làm thì kỵ ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Mãn, Bế là những ngày đem đến sự khó khăn trong công việc của bạn.

==> Bài viết thuộc chuyên mục Chọn ngày tốt cho công việc: đem đến sự thuận lợi, thành công trong công việc và đem đến may mắn trong tương lai.

Cần lưu ý điều gì trong ngày đầu đi làm:

Trong ngày đầu đi làm, ngoài việc chọn được ngày tốt để đi làm thì bạn cũng nên chú ý những điều dưới đây để ngày làm việc đầu tiên của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất:

  • Nên đến sớm và về muộn: điều này sẽ thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến công việc này là không bận tâm đến chuyện về nhà ngày lập tức. Đặc biệt lưu ý không nên nhìn giờ vào cuối ngày và ước tính xem mình mất bao nhiêu thời gian để đến chỗ làm để không rơi vào tình trạng phải giải thích lí do vì sao đi muộn.
  • Tỏ thái độ tích cực và lắng nghe, tập trung với những gì người khác nói hay hướng dẫn bạn, nhất là khi bạn mới bắt đầu công việc để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn.
  • Ăn mặc lịch sự, không quá hở hang hang xuề xòa, tùy theo môi trường làm việc của bạn mà lựa chọn quần áo phù hợp.

Như vậy, nên xem ngày tốt đi làm, xem ngày nhận chức để mọi việc tiến hành được suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp của quý bạn ngày càng phát triển và tài lộc hanh thông. Hy vọng bài viết của Ngày đẹp mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

TRA CỨU: xem ngày đẹp theo tháng

Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4
Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8
Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

Xem thêm: những ngày đặc biệt cần lưu ý

Incoming search terms:

  • cách xem ngày đi làm việc
  • xem ngày tốt bắt đầu đi làm
  • ngày tốt để bắt đầu loàm việc
  • ngày tot đi làm
  • severalst3

One thought

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *